Kỹ thuật điện ô tô
Danh Mục
TIN XEM NHIỀU

Một chiếc ô tô bay hai chỗ ngỗi chạy bình thường trên đường giao thông, s...

Read more

Kỹ thuật điện ô tô

Rss
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 15185 Bình luận: 0
Hệ thống điều khiển động cơ theo chương trình, bao gồm các cảm biến kiểm soát liên tục tình trạng hoạt động của động cơ. Một bộ ECU tiếp nhận tín hiệu từ cảm biến, xử lý tín hiệu và đưa ra tín hiệu điều khiển đến cơ cấu chấp hành.
Đọc thêm

Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 19259 Bình luận: 0
Mặc dù có rất nhiều các phương pháp khác nhau để kiểm tra hệ thống và các thiết bị điện, nhưng cần thực hiện việc kiểm tra cơ bản để xác định liệu các thiết bị điện có làm việc bình thường hay không.
Đọc thêm

Các loại đèn pha xe hơi

Ngày đăng: 13 Aug / 2013
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 1617 Bình luận: 0
Kể từ khi ra đời, công nghệ đèn pha đã có những bước tiến dài. Từ đèn sợi đốt tuổi thọ ngắn đến công nghệ đèn bán dẫn không chỉ là chiếu sáng, LED đã trở thành một phần trong phong cách thiết kế xe.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 1727 Bình luận: 0
Trong bài trước ở chuyên mục điện lạnh chúng ta đã tìm hiểu các thành phần chính trong hệ thống điện lạnh ô tô trong bài này chúng sẽ tìm hiểu một vài thành phần phụ khác trong hệ điều hòa ô tô.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 8972 Bình luận: 0
Các thành phần chính của máy lạnh bao gồm : Máy nén, bộ ngưng tụ ,bình lọc,van tiết lưu, bộ bốc hơi. Trong phần 1 này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy nén và bộ ngưng tụ
Đọc thêm
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 4416 Bình luận: 0
Ở phần 1 chúng ta đã tìm hiểu 2 thành phần chính là Máy nén và bộ ngưng tụ trong phần này chugn1 ta tiếp tục với bình lọc , van tiết lưu và bộ bốc hơi(giàn lạnh)
Đọc thêm

Cách tự kiểm tra cầu chì

Ngày đăng: 12 Aug / 2013
Xuất bản trong: Kỹ thuật điện ô tô Lượt xem: 4505 Bình luận: 0
Cầu chì được dùng để bảo vệ các thiết bị khỏi hư hỏng, phát lửa, ngắn mạch (chạm mass) hoặc quá tải. Thông thường cầu chì sẽ ngắt do quá tải đột ngột và bạn có thể thay thế chúng. Hầu hết các hộp cầu chì trên xe được đặt dưới nắp capo hay dưới bảng taplo và đã được đánh dấu với các giá trị dòng điện riêng và mạch điện mà cầu chì đó bảo vệ.
Đọc thêm
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Sương