Tin nổi bật
Danh Mục
TIN XEM NHIỀU

Một chiếc ô tô bay hai chỗ ngỗi chạy bình thường trên đường giao thông, s...

Read more

Tin nổi bật

Rss

Hiểu đúng về điều hòa ôtô

Ngày đăng: 06 Jan / 2017
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 1257253 Bình luận: 0
  Hiểu đúng về điều hòa ôtô Trục khuỷu động cơ dẫn động bánh đai (puly) máy nén của hệ thống điều hòa thông qua một dây đai cao su biên dạng hình thang hoặc hình
Đọc thêm

Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 591576 Bình luận: 0
15 lỗi ô tô bị phạt cực nặng ở Việt Nam Dưới đây là những lỗi giao thông mà tài xế ôtô phải chịu mức phạt cao nhất. ..... Nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả cực kỳ nghiêm trọng
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 124046 Bình luận: 0
16 ký hiệu đèn báo cần lưu ý trên xe hơi Rất nhiều người đã bỏ qua những tín hiệu cảnh báo sớm trên chiếc xe đang sử dụng... Sử dụng xe hơi, bất kỳ ai cũng sẽ bắt gặp hàng loạt các đèn báo bằng nhiều ký hiệu khác nhau xuất hiện trên táp-lô. Tuy nhiên, để hiểu được ý nghĩa của đèn báo chưa hẳn đã dễ dàng. 
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 7907437 Bình luận: 0
2 Ly bia phạt 17 triệu đồng. làm thế nào để tránh Trong những cuộc vui thì việc không uống bất cứ thứ đồ uống có cồn nào với một số người xem chừng là nhiệm vụ bất khả thi, đặc biệt ngay cả với những người phải cầm lái. Vậy nếu uống thì uống như thế nào thì sẽ đảm bảo được an toàn khi tham giao giao thông, giảm thiểu khả năng bị CSGT xử phạt do nồng độ cộ vượt quá mức cho phép?
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 7865671 Bình luận: 0
4 cách 'cậy cửa' ôtô trong trường hợp khẩn cấp Những cách này chỉ dùng khi "không may" chủ xe bị quên chìa khóa, không áp dụng để "trộm" xe của người khác.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 146 Bình luận: 0
Lốp xe là một trong những thành phần gần như là quan trọng và khá phức tạp của xe. Cũng chính vì vậy mà nếu người không chuyên sẽ có những quan điểm sai lầm về lốp. Sau đây là 6 quan niệm sai phổ biến nhất.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 123781 Bình luận: 0
4 Sai lầm khiến bệnh viêm xoang dễ tái phát Giai đoạn đầu, triệu chứng viêm xoang khá nhẹ. Người bệnh thường nghẹt mũi, chảy nước mũi, nên chủ quan không điều trị dứt điểm ngay. Càng chữa muộn, viêm xoang càng trở nặng, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như mù mắt, viêm màng não... Việc điều trị sai cách cũng khiến bệnh lâu khỏi hơn.
Đọc thêm
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Sương