Danh Mục
TIN XEM NHIỀU

Một chiếc ô tô bay hai chỗ ngỗi chạy bình thường trên đường giao thông, s...

Read more

Tin nổi bật

Rss

Hiểu đúng về điều hòa ôtô

Ngày đăng: 06 Jan / 2017
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 1257227 Bình luận: 0
  Hiểu đúng về điều hòa ôtô Trục khuỷu động cơ dẫn động bánh đai (puly) máy nén của hệ thống điều hòa thông qua một dây đai cao su biên dạng hình thang hoặc hình
Đọc thêm

Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 591542 Bình luận: 0
15 lỗi ô tô bị phạt cực nặng ở Việt Nam Dưới đây là những lỗi giao thông mà tài xế ôtô phải chịu mức phạt cao nhất. ..... Nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả cực kỳ nghiêm trọng
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 124011 Bình luận: 0
16 ký hiệu đèn báo cần lưu ý trên xe hơi Rất nhiều người đã bỏ qua những tín hiệu cảnh báo sớm trên chiếc xe đang sử dụng... Sử dụng xe hơi, bất kỳ ai cũng sẽ bắt gặp hàng loạt các đèn báo bằng nhiều ký hiệu khác nhau xuất hiện trên táp-lô. Tuy nhiên, để hiểu được ý nghĩa của đèn báo chưa hẳn đã dễ dàng. 
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 129 Bình luận: 0
Lốp xe là một trong những thành phần gần như là quan trọng và khá phức tạp của xe. Cũng chính vì vậy mà nếu người không chuyên sẽ có những quan điểm sai lầm về lốp. Sau đây là 6 quan niệm sai phổ biến nhất.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 123761 Bình luận: 0
4 Sai lầm khiến bệnh viêm xoang dễ tái phát Giai đoạn đầu, triệu chứng viêm xoang khá nhẹ. Người bệnh thường nghẹt mũi, chảy nước mũi, nên chủ quan không điều trị dứt điểm ngay. Càng chữa muộn, viêm xoang càng trở nặng, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như mù mắt, viêm màng não... Việc điều trị sai cách cũng khiến bệnh lâu khỏi hơn.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 590108 Bình luận: 0
4 Tính năng an toàn của xe Ô Tô sẽ “gây bão” trong năm 2017 Tính năng an toàn là tiêu chí rất quan trọng khi xem xét và đánh giá một dòng xe. Với công nghệ ngày càng phát triển, các tính năng an toàn được trang bị trên xe cũng hiện đại, và ngày càng tiện dụng hơn.
Đọc thêm
Xuất bản trong: Tin nổi bật Lượt xem: 8048 Bình luận: 0
5 Bí quyết vàng cho người lần đầu sắm ô tô Giữa vô vàn những mẫu xe mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, để đưa ra được quyết định tậu một chiếc xe hơi nào ưng ý nhất không phải là chuyện dễ.
Đọc thêm
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Sương