XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG ISUZU

XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG ISUZU

Tìm kiếm
Danh Mục
XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG ISUZU
XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG ISUZU
CÔNG TY CP TM DV AN SƯƠNG
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ISUZU
Tình trạng:
Còn hàng
Tư vấn bán hàng
09 33 77 06 88 – 09 08 541 699
Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
0904 862 863
Phụ tùng - Phụ kiện
0903 492 924 – 0934567 403
Hotline khiếu nại
0906 208 207
Email
anhototai@gmail.com

XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG ISUZU GIÁ RẺ

Xe bán hàng lưu động là dòng xe có mô hình độc đáo và được rất nhiều người  tiêu dùng đánh giá rất cao bởi tính “ Tiện lợi – Nhanh gọn “.

Ô Tô An Sương xin giới thiệu đến Quý Khách xe bán hàng lưu động Isuzu hay còn gọi là xe tải thùng cánh dơi Isuzu với nhiều phân khúc tải trọng từ 990kg đến 9T, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh hoặc vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Xe bán hàng lưu động phù hợp với mô hình bán hàng lưu động như bán trái cây, quần áo,nước uống, thức ăn nhanh,.. ở các chợ, trường học, dọc lề đường, các khu công nghiệp hoặc những địa điểm không có diện tích để bày bán thì sẽ bán trực tiếp trên xe luôn.

 

​Cấu tạo thùng hàng lưu động - thùng cánh dơi Isuzu ( có đóng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng)

Sàn thùng tiêu chuẩn tiêu chuẩn nhà máy

Dàn đà dọc và đà ngang có độ dày, mỏng, to, nhỏ khác nhau tùy thuộc vào khối lượng và loại hàng hóa mà khách hàng sẽ vận chuyển và buôn bán. Vật liệu để đóng đà dọc và đà ngang thường là sắt đen được sơn tĩnh điện.

Ốp viền và các mối giao giữa các bửng của xe bán hàng lưu động phải được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và có độ dẻo dai cao để không bị dột nước, không bị hở bị bung khi liên tục được mở ra mở vào trong quá trình di chuyển.

Thùng xe có không gian rộng, bằng phẳng và có thể đặt thêm các kệ, dàn để trưng bày hàng hóa. Thùng xe có 3 cửa mở rộng và thông thoáng, tạo không gian để thu hút khách hàng vào lựa chọn sản phẩm, các dòng xe tải điều có thể đóng loại thùng bán hàng lưu động này như xe tải Jac, Dongben, Veam, Kia, Hino….

Ưu điểm của xe bán hàng lưu động Isuzu

 •            Khi chi phí thuê mặt bằng trong các sạp chợ, trung tâm thương mại là quá cao, kiểu như chôn vốn, đầu tư mà không chắc chắn mang lại lợi nhuận, không biết sẽ dẹp tiệm khi nào thì chỉ có mô hình bán hàng lưu động là phù hợp nhất

•             Thuận tiện cho việc di chuyển sang các địa điểm buôn bán mới, kinh doanh theo xu hướng mùa vụ, chớp nhoáng nhằm kiếm lợi nhuận cao nhất

•             Xe bán hàng lưu động thỏa mãn nhu cầu bán hàng lưu động, hay di chuyển

•             Thùng cánh dơi là loại thùng mở toan tất cả các cửa, các bửng ra ba phía tạo nên không gian rộng rãi cho người bán thực hiện việc bán hàng ngay trên thùng xe tải

•             Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng khi bốc, dỡ hàng hóa

Bán trả góp xe bán hàng lưu động trên toàn quốc, thủ tục đơn giản (cá nhân chỉ cần CMND + Hộ Khẩu) (doanh nghiệp chỉ cần GPKD và báo cáo tài chính), trả trước chỉ 5 – 30%, hỗ trợ vay lãi suất thấp 70 - 95% giá trị xe, thời hạn từ 1-5 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng ( Thủ tục - Chìa Khóa Trao Tay)

Ô Tô An Sương Chìa Khóa Trao Tay

*Tư vấn tài chính: NHANH nhất, TỐT nhất và HIỆU quả nhất

*Thời gian giao hàng: Uy tín là hàng đầu(nếu có sai sót sẽ bồi thường hợp lý)

*Sản xuất - gia công: Xưởng đóng thùng với đội ngũ nhân viên làm việc lấy  nhân tâm hoàn thành sản phẩm

*Dịch vụ sau bán hàng: CHUYÊN TÂM

Đến với Ô Tô An Sương là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách

 

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Sương